top of page

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” โชว์เลิฟซีนเปิดตัว “ชายแพศยา” อย่างเด็ด ที่แรกและที่เดียว “เอ๋ พรทิพย์” ห้ามดูเด็ดขาด

ตัวพ่อเปิดงานเองเลยจ้า ไม่เดือดไม่รู้จะว่าไงแล้ว สำหรับฉากเปิดละคร “ชายแพศยา” ค่าย ทีวีซีน ซึ่งจะออกอากาศตอนแรก คืนวันอาทิตย์ที่ 16 เมย.นี้ ท่ามกลางความร้อนแรงของอุณหภูมิเดือนเมษา “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ขอผ่าความเดือดโชว์ฉากเลิฟซีนฉ่ำๆ ซึ่งลงทุนสวมบทพ่อบ้านใจกล้า กลั้นใจไปขอเมียที่บ้านเพื่อเล่นฉากนี้กันเลยทีเดียว คิดดูว่าความร้อนแรงจะทะลุขีดแค่ไหน

ป๋อ ณัฐวุฒิ เลิฟซีนร้อนแรง ชายแพศยา ; Ringside Entertain News

​เป็นฉากเปิดตัว วิม (ป๋อ ณัฐวุฒิ)ให้เห็นถึงความเป็นเพลย์บอยที่ใช้ผู้หญิงเปลือง ในฉากวิมกำลังสนุกกับสาวเซ็กซี่ แต่ดันมีโทรศัพท์ของ อรยานี (แอน สิเรียม) ดังขัดจังหวะซะก่อน  ถ้าเป็นคนอื่นโทรมาเวลาแบบนี้วิมก็คงตัดสายทิ้ง แต่สายนี้เป็นสายเดียวที่ทำให้วิมหยุดกิจกรรมตรงหน้าได้อย่างทันควัน ฉากนี้สำคัญกับชีวิต “ป๋อ” มาก เพราะต้องเจรจาขออนุญาต “เอ๋ พรทิพย์” (เมียตัวจริง) ก่อนที่จะมาถ่าย เราจะรู้กันดีว่าป๋อหวงตัวสุดๆไม่เคยยอมเล่นเลย แต่เรื่องนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้วเพราะ อาปิ่น (ผู้จัด) เอ่ยปากขอร้องเอง ก่อนถ่าย พี่ดุลย์ (ผกก.)ได้คุยรายละเอียดความมากน้อยของการเล่นฉากนี้กับป๋อและนักแสดงร่วม โดยป๋อก็ออกตัวกับน้องเลยว่า “พี่ก็ทำไม่เป็น ไม่เคยเล่นแบบนี้เลย”ต้องให้พี่ดุลย์กำกับชิดติดขอบเตียง บรรยากาศที่เกร็งๆก็เลยผ่อนคลายสนุกสนาน ในห้องถ่ายค่อนข้างแคบมากเรียกว่าแทบจะขี่คอกันทำงาน พี่ดุลย์จัดท่าทางให้ป๋อกับน้อง แล้วค่อยๆไล่ระดับลีลาจากน้อยไปมาก ป๋อช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น อาการมือเย็บเฉียบของตัวเอง หรือ บ่นเหนื่อยที่ต้องแขม่วพุงตลอดเวลา ขอเวลา 1 ปีเพื่อ สร้างซิกแพค ก่อนถ่าย แต่ทีมงานรอไม่ได้ ก่อนถ่ายก็มีพึมพำว่า “ขอพักภาพหน้าเมียตัวเองแปบนึง” ท่ามกลางกองเชียร์ทั้งในห้องถ่ายทำ และ หน้ามอร์นิเตอร์เอาใจช่วยป๋อกันทั้งกอง ฉากที่ดูเบื้องหน้าเร้าร้อน แต่เบื้องหลังกลายเป็นละครคอมเมดี้ไปได้ยังไงก็ไม่รู้

ติดตามชมความแพศยาของ พระเอกมากฝีมือ “ป๋อ ณัฐวุฒิ”ได้ในละคร “ชายแพศยา” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น.เริ่มฟาดความแซ่บพร้อมกัน 16 เมษายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33ดูมือถือกด 3Plus บอกไว้….ห้ามพลาดเด็ดขาด

#ป๋อณัฐวุฒิ #ชายแพศยา #เอ๋พรทิพย์ #ช่อง3 #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews