top of page

เนย กานต์ธีรา จัดกิจกรรม Enchanté NoeyKanteera งานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรกที่จัดเพื่อทุกคนของเนย

ผ่านไปแล้วสดๆร้อนๆ กับวันดีๆ สุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความสนุก อบอุ่น และประทับใจ กับงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรกที่เนยตั้งใจจะมาทำความรู้จัก และมอบความรักกลับคืนให้ชาวแก๊ง ทคขน. (ทุกคนของเนย) ที่พร้อมมาจอยกัน ในงาน “Enchanté NoeyKanteera ยินดีที่ได้รู้จักนะ เนยกานต์ธีรา” ในฐานะศิลปินของ เนย กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล จากค่าย “UNEQ Entertainment” (ยูนีค เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ซึ่งจัดขึ้นตรงกับวันเกิดของ เนย กานต์ธีรา ณ M Theatre (โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์) และบัตร Sold out เป็นที่เรียบร้อยไปในไม่กี่ชั่วโมงแรกที่เปิดขาย สร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้ทีมงานและเจ้าตัวเป็นอย่างมาก

เนย กานต์ธีรา  จัดงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรก ; Ringside Entertain News

ภายในงานปาร์ตี้วันเกิดที่แสนอบอุ่นกว่า 2 ชั่วโมงนี้ เนย กานต์ธีรา ได้แนะนำให้เรารู้จักเธอใหม่อีก ครั้งไม่เพียงแค่ในฐานะของศิลปินสาวมากความสามารถในวัย 26 ปี แต่เธอมาพร้อมกับโชว์แบบเอ็กซ์คลูซีพที่ขนมาเต็มอิ่ม จากการตั้งใจซ้อมมาอย่างเต็มที่ ทั้งร้องเพลงด้วยเสียงหวาน นุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ และโชว์ไลน์เต้นที่ดึงดูดทุกคู่สายตา พร้อมกิจกรรมบนเวทีพูดคุยสลับกับเล่นเกมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด เติมความสดชื่นให้งานด้วย ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมค่าย และเพื่อนสนิทรับหน้าที่ พิธีกรหลักของงาน อย่างลงตัว ซึ่งแฟนคลับของทั้ง สองสาวนี้มักเรียกเนยและตาหวานว่า “คู่หูมาร์ชเมลโล่” และที่เซอร์ไพร์สสุดๆ คือแขกพิเศษอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร, ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ, โมบาย-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ก็มาให้กำลังใจและสร้างสีสันกันอย่างสดชื่น โดยมี ก่อน-วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ ศิลปินร่วมค่ายพร้อมด้วย อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ CEO ของค่ายคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที ทั้งหมดนี้ยังมาร่วมโชว์แบบจัดเต็มในงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งนี้อีกด้วย


ปิดท้ายเซอร์ไพรส์โปรเจกต์จากแฟนคลับที่เตรียมเค้กมามอบให้ และชูป้ายที่เขียนว่า “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเนย Love You More” เต็มทุกที่นั่ง ทำให้บรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของทุกคนที่รักเนย เป็นปาร์ตี้วันเกิดที่พิเศษและประทับใจจริงๆ

เนย กานต์ธีรา  จัดงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรก ; Ringside Entertain News

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงาน รวมถึงผู้สนับสนุนที่ทำให้งานนี้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ได้แก่ แกร็บ ประเทศไทย (Grab Thailand), Muse Event Organizer, ช้อปปี้ ประเทศไทย (Shopee Thailand), แอปพลิเคชั่น เดอะ คอนเสิร์ต (The Concert Application), Hello Icecream Online content creator & VDO production, ตู้ถ่ายรูปจาก Photon, Le Photographe Studio รวมไปถึงสื่อมวลชนทุกท่าน และเพื่อนๆ น้องๆ ที่มาร่วมเติมเต็มในโชว์ คือ ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร,ไข่มุก วรัทยา ดีสมเลิศ, โมบาย พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, ตาหวาน อิสราภา ธวัชภักดี, ก่อน วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ ที่ทำให้วันนี้ยิ่งเป็นวันที่พิเศษยิ่งกว่าเดิม


Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating