top of page

"กุน-กิตติคุณ - เกี๊ยก-วัทธิกร" นำทีมบวงสรวงซีรีส์ "The Promise สัญญาไม่ลืม" ตั้งรับกระแสสุดปัง!!!


ซีรีส์วายนอกกระแสอย่าง "The Promise สัญญาไม่ลืม" ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด จากทั้งแฟนๆชาวไทย  ชาวต่างชาติ ทั้งในแถบละตินอเมริกา  เวียดนาม ไต้หวัน และในอีกหลายประเทศ

หลังจากออกอากาศทาง We TV ไปได้ 2 ตอน ซีรีส์วายนอกกระแสอย่าง "The Promise สัญญาไม่ลืม" ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด จากทั้งแฟนๆชาวไทย ชาวต่างชาติ ทั้งในแถบละตินอเมริกา เวียดนาม ไต้หวัน และในอีกหลายประเทศ ล่าสุดได้ฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ไปเป็นที่เรียบร้อย ณ ลานพระพิฆเนศ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เริ่มด้วยพิธีกร แดนนี่ - พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน แนะนำคู่นักแสดงพระนายของเรื่องอย่าง กุน-กิตติคุณ , เกี๊ยก-วัทธิกร พร้อมด้วย ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ร่วมด้วย บอสโสะ The Face Men 3, มิ้นท์ The Face 3, สวิส เตชภูวนนท์, ฟิ้น-ธนบุทธ์ และทีมงาน โดยได้รับเกียรติจากพราหมณเจ้าพิธีตัวจริง “อาจารย์ป๋า-ปุญญาดิศ เถียรวิชิต” มานำพิธีเพิ่มเสริมความปังในครั้งนี้โดย ซีรีส์ “The Promise สัญญา ไม่ลืม” เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท “ภูผา” (รับบทโดย กุน – กิตติคุณ ตันสุหัส) “น่านฟ้า” (รับบทโดย เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อของ “ภูผา” เปิดร้านกาแฟโบราณ อยู่ตรงข้ามกับร้านยาแผนโบราณของพ่อ “น่านฟ้า” จึงทำให้ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก มีเรื่องราวในอดีตร่วมกันมากมาย สนิทกันจนเรียกได้ว่า ไม่มีกันไม่ได้ (มีภูผา ต้องมีน่านฟ้า มีน่านฟ้า ต้องมีภูผา) ชีวิตเพื่อนสนิทที่ดูแลซึ่งกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต และกันดำเนินมาจนกระทั่งเรียนจบมหาวิทยาลัย “ภูผา” ได้หายไปจากชีวิตของ “น่านฟ้า” ไม่ติดต่อกลับมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี สร้างความสับสนให้กับ “น่านฟ้า” ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เพราะเหมือนโลกทั้งใบได้หายไปด้วยแต่ในความเป็นจริงแล้ว “ภูผา” ไม่ได้หายไปไหน เขายังคงอยู่ที่ไร่กาแฟกับ “คุณย่าน้ำฝน” ที่จังหวัดเชียงใหม่ บ้านเกิดที่เขา และ “น่านฟ้า” เติบโตมาด้วยกันพร้อมกับความทรงจำมากมาย แต่ “ภูผา” เพียงเลือกเดินออกมาจากชีวิตของ “น่านฟ้า” ด้วยเหตุผลบางอย่าง ?ติดตามเรื่องราวความรัก ( Based on Trie Story ) ของคนสองคน ที่ถูกคั่นกลางด้วยคำว่า “เพื่อน” และมี “คำสัญญา” เป็นปมในหัวใจ และเมื่อเขาสองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง การเริ่มต้นครั้งใหม่ จะไปสิ้นสุดตรงไหน ติดตามบทสรุปความรักครั้งนี้ได้ ในซีรีส์ “The Promise สัญญา ไม่ลืม”

ติดตามได้ - ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทาง We TV - และช่องทาง Youtube Channel : DEVONTE296 OFFICIAL ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.


#กุนกิตติคุณ #เกี๊ยกวัทธิกร #ThePromiseสัญญาไม่ลืม #ren #ringsideentertainnews