top of page

ประกาศรวมตัวแม่แห่งยุค อิ้งค์ วรันธร, โบกี้ไลอ้อน, วี วิโอเลต และ ส้ม มารี ใน “4 Queens Concert”

นี่คือคอนเสิร์ตแห่งปี 2023 กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ของเหล่าสาวกตัวแม่แห่งวงการเพลง เมื่อทั้ง 4 ควีนแห่งยุค อย่าง Ink Waruntorn หรือ อิ้งค์ วรันธร เปานิล, Bowkylion หรือ โบกี้ไลอ้อน พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ, VioletteWautier หรือ วี วิโอเลต วอเทียร์ และ Zom Marie หรือ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่บนเวทีครั้งแรก ใน “The Concert Application presents 4 Queens Concert” (เดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชัน พรีเซนต์ส โฟร์ ควีนส์ คอนเสิร์ต) วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2566 ณ IMPACT Challenger Hall 1 พร้อมเปิดจองบัตรที่แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ The Concert วันที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 น.

 “4 Queens Concert” ; Ringside Entertain News

ประกาศศักดาความเป็นควีนแห่งยุค กับคอนเซ็ปต์ที่จะพาทุกคนหลงใหลไปกับทั้ง 4 คาแรกเตอร์ของทั้ง 4 ควีน ดึงมาจาก 4 ไลฟ์สไตล์ของทั้ง 4 สาว อันโดดเด่นและชัดเจน บวกกับความสวยมงลงแบบตัวแม่ ถูกถ่ายทอดผ่านไพ่ควีนที่ทรงพลังและแตกต่างไปตามดอกไพ่ในสำรับ  ไม่มีใครโดดเด่นไปกว่าใคร

 

♠️ INK WARUNTORN - Queen of Spades

ตัวแม่แห่งความน่าหลงใหล ทันทีที่ได้มองหน้า เป็นอันละสายตาไม่ได้ตลอดกาล

♥️ ZOM MARIE - Queen of Hearts

ตัวแม่แห่งความสดใส เมื่อได้ใกล้ชิด จะได้รับพลังงานบวกอย่างเหลือล้น

♣️ BOWKYLION - Queen of Clubs

ตัวแม่แห่งความโดดเด่น เมื่อได้ยินเสียงหนึ่งครั้ง จะยังคงก้องกังวานตลอดไป

♦️VIOLETTE WAUTIER - Queen of Diamonds

ตัวแม่แห่งความมีเสน่ห์ เมื่อได้สัมผัส จะถูกตราตรึงไม่มีวันจาง

 

ช่วงทศวรรษนี้คงต้องยกให้เป็นยุคของเหล่า 4 Queens อย่างไม่มีข้อกังขากับการเดินทางของพวกเธอในวงการเพลง การันตีความเป็นตัวแม่ แต่ละคนได้พิสูจน์ศักยภาพและคุณภาพ โดดเด่นในแบบของตัวเอง ทั้งผลงานเพลงที่สร้างชื่อมากมายนับไม่ถ้วน รางวัลจากเวทีระดับประเทศ รวมไปถึงรางวัลจากสื่อมวลชนหลายแขนง หลากหลายบทบาท ทั้งการเป็นนักแต่งเพลง นักแสดงพิธีกร หรือแม้กระทั่งยูทูบเบอร์ นับว่าเป็น 4 ศิลปินหญิงแห่งยุคที่ประสบความสำเร็จอย่างเป็นที่ประจักษ์


ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งนี้ ได้ทีมผู้จัดฝีมือดี OKD ภายใต้บริษัทมิวซิกมูฟ จำกัด ร่วมมือกับค่ายเพลง Boxx Music, What The Duck, Universal Music Thailand และ SpicyDisc การันตีคุณภาพโปรดักชั่นอลังการ จัดเต็มทุกสัมผัส ทั้งดีไซน์ แสง สี เสียง อันเฉียบคม

 “4 Queens Concert” ; Ringside Entertain News

โดยคุณจุ๊บ วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟจำกัด กล่าวเสริมในฐานะผู้จัดว่า “สำหรับความพิเศษครั้งนี้ นอกจากการรวมตัวของทั้ง 4 สาวแล้ว บนเวทีถูกออกมาพิเศษให้เป็น Center Stage ที่ทุกคนสามารถเห็นทั้ง 4 ศิลปินแบบ 360 องศา บนพื้นที่ IMPACT Challenger Hall 1 และรองรับแฟน ๆ แบบเต็มอัตรา ได้กว่า 15,000 คน พร้อมการันตีความสนุกแน่นอน”

พลาดไม่ได้กับการรวมคิว 4 สาว กับโชว์สุดอลังการแบบปังเวอร์ ๆ พร้อมเซอร์ไพรส์แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งแขกรับเชิญสุดปัง ที่จะมาสร้างความประทับใจสนั่นฮอลล์ บนคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ กับ “The Concert Application presents 4 Queens Concert” (เดอะ คอนเสิร์ตแอปพลิเคชัน พรีเซนต์ส โฟร์ ควีนส์ คอนเสิร์ต) เตรียมตัวและวอร์มนิ้วมือให้พร้อม แล้วกดจองบัตรให้ทันในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 น. ที่แอปพลิเคชันและเว็บไซต์ The Concert  บัตรราคา 6,000/ 4,500/ 4,000/ 3,500/ 3,000/ 2,500 และ 2,000 บาท (เป็นรูปแบบบัตรนั่งกำหนดหมายเลขทั้งหมด)…. แล้วเจอกัน วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2566 ที่ IMPACT Challenger Hall 1

 

ติดตามข้อมูลการซื้อบัตร ผังคอนเสิร์ต และรายละเอียดอื่น ๆ ได้ทาง

Facebook: 4 Queens Concert

Instagram: 4queensconcert

Twitter: @4QueensConcert

TikTok: @4queensconcert

 

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating