top of page

นางงามร้อยดราม่า! "น้ำตาล" มือปราบอวตาล แรงชัดจน "หมู พิมพ์ผกา" ต้องไดเรคเตือน

"น้ำตาล ชลิตา" มือปราบอวตาล ; Ringside Entertain News

เราม้นตัวแม่จะแคร์เพื่อ! นับว่าผ่านมาแล้วร้อยดราม่า สำหรับนางงามสุดแซ่บ "น้ำตาล ชลิตา" ที่ขยันมีประเด็นฮอตท้ารบมือคีย์บอร์ดหรือว่าอวตาล สยบทุกเรื่องร้อน ล่าสุดขอเปิดใจผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ขยี้ลึกสุดใจผ่านพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" ที่ทั้งตรงทั้งแรง จนบรรดาแม่ๆในวงการต้องออกโรงเตือน

คนดราม่าคนทำตัวไม่เหมาะสมเป็นนางงามต้องเรียบร้อยนะ?

"คนจะมองว่านางงามต้องกุลสตรี ต้องเรียบร้อย หนูรู้ว่าคนคาดหวังแบบนั้น แต่ว่าหนูตรงกันข้ามหมดเลย (หัวเราะ)"


ส่วนมากคนจะมองว่าเป็นนางงามต้องใช้ชีวิตหรูหรา?

"หนูก็ทำตัวปกติ กินข้าวข้างทางไม่ได้สวยหรูอะไร แต่แค่หนูได้มีโอกาสทำงานอะไรมากขึ้น ได้มีโอกาสอะไรดีๆกว่าคนอื่น"

"น้ำตาล ชลิตา" มือปราบอวตาล ; Ringside Entertain News

ทุกครั้งที่เจอดราม่ารับมือยังไง?

"ก็ตอบโต้บ้างอะไรบ้าง (หัวเราะ) จนบ้างทีแม่ๆในวงการบอกว่าเบาๆบ้างนะลูก ถ้าแบบว่าเราไม่โอเคก็บล็อคเค้าไปเลย อันนี้แม่หมู แม่ของน้องนาย ณภัทร ทักส่วนตัวมาบอกว่าถ้าหนูไม่โอเคก็บล็อคมันไปเลยลูก"

รู้สึกยังไงบ้างทำอะไรก็ผิดไปหมด ไม่ถูกใจใครๆ?

"หนูรู้สึกว่าสิ่งที่หนูทำอ่ะ ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนแล้วก็ไม่ได้ทำให้ใครบ้านไฟไหม้อะไรแบบนี้ หนูก็เลยรู้สึกว่าหนูทำอะไรไปจะต้องมาโจมตีหนูขนาดนี้ จริงๆตอนแรกก็น้อยใจค่ะ แต่รู้สึกว่าคนมันมีหลายความคิด ร้อยพ่อพันแม่ที่เค้าถูกสอนหรือว่าเลี้ยงดูมาต่างกัน ก็เลยรู้สึกว่าเค้าอาจจะตรงจริตแบบนั้น เราอาจจะไม่ตรงจริตกันกัน เราไม่สามารถไปเปลี่ยนความคิดใครได้ ให้มาชื่นชมหนูในแบบไหน หนูก็แค่เป็นหนูไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนแค่นั้น หนูรู้สึกว่าหนูโฟกัสแค่ตัวเองเท่านั้นมากกว่า"

"น้ำตาล ชลิตา" มือปราบอวตาล ; Ringside Entertain News

ดูเหมือนข้างในเราจะเติบโตแข็งแกร่งมากขึ้น?

"เห็นหนูเป็นคนเข้มแข็งตอบโต้ แต่จริงๆแล้วหนูเป็นคนที่แบบว่าเซนซิทีฟกับคำพูดคนมาก เพราะว่าอาจจะเป็นเพราะว่าครอบครัวสอนมาในเรื่องของสภาพจิตใจอะไรแบบนี้ ก็เลยรู้สึกว่าทุกครั้งที่มีดราม่าหนูค่อนข้างเครียดเหมือนกัน และก็แบบว่าเป็นคนที่แบบว่าไม่รู้อะไรจริงๆแล้วอย่าเพิ่งตัดสิน หนูก็จะแบบว่าไม่ตอบเลย อย่ามาด่าหนูแบบว่าไม่มีเหตุผลอ่ะ หนูก็จะตอบเหมือนกัน"

#น้ำตาลชลิตา #หนูแหม่มสุริวิภา #โต๊ะหนูแหม่ม #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating