top of page

สายมูห้ามพลาด! บอย ปกรณ์-อาร์ต พศุตม์ ร่วมพิธีบวงสรวง “ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี”

มากกว่าอลังการ ยิ่งใหญ่สนั่นประเทศไทย โดนใจสายมู! กับพิธีบวงสรวง “ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” พระมหาศิวลึงค์หยกแห่งเดียวในโลก ที่ยิ่งใหญ่และเลอค่าที่สุดในประเทศไทย จัดจบตื่นตาตื่นใจไปแล้วที่ อาณาจักรชูชัยบุรี ศรีอัมพวา ใกล้ตลาดน้ำอัมพวา สมุทรสงคราม นำโดย เจ้าแม่เพชรพันล้าน ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ จากเพจและช่อง Chuchai the universe

“ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” ; Ringside Entertain News

พร้อมเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์เจ้าคณะใหญ่ตะวันออก เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร ,พระเทพวชิโรดม (ณัฐเมธี สุภเสโณ) วัดสัมพันธวงศ์ พร้อมเกจิอาจารย์ดัง 9 รูป ทั่วฟ้าเมืองไทยทั้ง 4 ภาค และอาจารย์เชียง ดร.ปัณณวิชญ์ พิบูลธนาภิรมย์ ร่วมประกอบพิธีในครั้งนี้

“ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” ; Ringside Entertain News

ในงาน VVIP Exclusive มีพิธีศักดิ์สิทธิ์บูชาอารตีไฟ โดยทีมเดียวกับพราหมณ์แขกพารานสี บินตรงจากอินเดีย สู่สายธารน่านน้ำชูชัยบุรีศรีอัมพวาดาวดังพร้อมใจมา อาทิ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ,อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ,ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โดยมี ปุ๋ย นิทัศน์,ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และบ๊วย เชษฐวุฒิ รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน

“ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” ; Ringside Entertain News

นักร้องดัง เก่ง ธชย ก็โชว์ได้สะพรึงมากๆ ดูแล้วขนลุกทั่วร่าง ยังมีขบวนสายมู, Celebrity ,ดาราไฮโซทั่วฟ้าเมืองไทย ชาว Influencer ,Youtuber ,TikToker รวมผู้ติดตามมากกว่า ห้าร้อยล้าน 500,000,000 ทางโซเชียลมีเดีย เข้าร่วมพิธียิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครั้งนี้ เพื่อเป็นสิริมงคลยกทรัพย์เสริมดวงเด่น ให้ชีวิตธุรกิจการงานการเงินไหลสะพัด จับสิ่งใดสำเร็จเสร็จทุกประการ รวยแรงรวยไว


คุณชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เปิดใจดังๆ "พี่จัดงานมาหลายครั้งหลายปีแล้ว แต่พิธีครั้งนี้ ถือว่าจัดใหญ่ที่สุดในชีวิตแล้ว ส่วนหนึ่งที่ทำให้พี่ประสบความสำเร็จได้ในทุกวันนี้ เพราะการบูชาพระมหาศิวลึงค์หยก แห่งเดียวในโลก ที่อยู่ในโรงแรม ชูชัยบุรีศรีอัมพวา พี่เชื่อมั่นว่า ถ้าเราคิดดีพูดดีทำดี และตั้งจิตบูชาให้ถูกวิธี สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิตเราเอง อยากให้ทุกคนลองมามู มาขอพร แล้วจะได้สมดั่งใจปรารถนา"

บอย ปกรณ์ “เราเห็นกันมานานแล้วว่า เรื่องของปลัดขิก อยู่กับสังคมไทย อยู่กับคนไทยมาตั้งแต่ก่อน คนส่วนหนึ่งก็บูชาขอโชคลาภกันไป ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อยากปังต้องพิสูจน์เอง ต้องมาบูชาพระมหาศิวลึงค์หยก แห่งเดียวในโลกที่ชูชัยบุรีศรีอัมพวา”

“ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” ; Ringside Entertain News

อาร์ต พศุฒม์ “ผมได้ยินชื่อเสียงความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์มานาน เพราะพระมหาศิวลึงค์หยก ที่สร้างไว้หน้ารีสอร์ทชูชัยบุรีศรีอัมพวา มานานแล้ว อยากให้ทุกคนมาเจอเอง มากราบไหว้บูชาเอง แล้วจะรู้เองชัดๆ”

จบแฟชั่นโชว์สุดตะลึง มาถึงช่วงประมูลศิวลึงค์ 3 ชิ้นในโลก แพงสุด 560,000 บาท เป็นศิวลึงค์ ทองคำฝังเพชร ผู้ที่ประมูลได้ไปคือ บีม ณัฏฐ์ชิชา ผ่องสุวรรณา ส่วนอีก 2 ชิ้นที่ประมูลได้คือ คุณวีระกิตติ์ เอกอัครวิจิตร และคุณสุดาญา เกษมวุฒิรัช

“ชูชัยบุรี ศรีศิวะ มหาเทพ อัญมณี” ; Ringside Entertain News

สำหรับ ศิวลึงค์ สัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สามารถบันดาลปาฎิหาริย์ อำนวยพรให้แก่ผู้ที่ศรัทธา ให้ทุกสิ่งสมดั่งใจปรารถนา ในส่วนของการถวายบูชาศิวลึงค์ จะต้องบูชาด้วยดอกไม้ ผ้าอย่างดี เครื่องหอม สีชาด และเครื่องบูชาต่างๆ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ FB chuchai the universe หรือไลน์ @chucollection