top of page

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” ร่วมฉลองโฉมใหม่ “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ” สวยสะกดทุกสายตา ผ่านโชว์ Final Walk

สาวสวยห้างแตก ฮอตที่สุดในนาทีนี้ ต้องยกให้ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” 1st RUNNER UP MISS UNIVERSE 2023 ล่าสุดได้ร่วมโชว์พิเศษ Final Walk ที่จักรวาลไม่เคยเห็นในกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทางเดอะมอลล์ กรุ๊ปได้ร่วมกับบัตร M CARD และ บัตรธนาคารกรุงเทพ เอ็ม วีซ่าจัดขึ้น ในงาน “7 LIFE WONDERS GRANDEUR CELEBRATION” ฉลองโฉมใหม่ของ “เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ” มหานครแห่งใหม่ CAPITAL OF LIFE WONDERS เพื่อมอบความสุขมหาศาลให้กับแฟนด้อมนางงามอย่างใกล้ชิด

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” ; Ringside Entertain News

ความพิเศษของงานในวันนี้ได้เปิดตัว “แอนโทเนีย โพซิ้ว” อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยการนั่งรถหรูเฟอร์รารี่ รุ่น ROMA SPIDER (โรมา สไปเดอร์) จากทาง คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้นำรถรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาร่วมในงานนี้โดยเฉพาะ โดย“แอนโทเนีย โพซิ้ว” ได้ปรากฏตัวในชุด “รวงข้าว” ของแบรนด์ Myriad Grand Monde (เมอเรียด แกรนด์ มอนด์) เป็นชุดพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และเป็น 1 ใน 3 ชุดราตรีที่แอนเตรียมไปใช้ในการประกวด Miss Universe 2023 ที่ประเทศเอล ซัลวาเดอร์และไม่ได้ใส่ขึ้นบนเวที จากนั้น แอนโทเนียได้เดินสง่างามบนพรมแดงท่ามกลางลูกค้า แฟนนางงามที่มารอให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น พร้อมเพิ่มดีกรีความสุขจากมินิคอนเสิร์ตของ ต้น - ธนษิต

นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษมอบความสุขมหาศาล ให้ลูกค้าบัตร M CARD และ บัตรธนาคารกรุงเทพ เอ็ม วีซ่า ร่วมเขียนความในใจ หรือ คำถามที่อยากจะบอกกับจักรวาล ผ่านกิจกรรม Hello The Universe ให้แอนโทเนียจับฉลาก และตอบคำถาม เรียกได้ว่าประทับใจและเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากเหล่าแฟนนางงาม. โดยมี “คุณแอ๊ว-ศุภลักษณ์ อัมพุช” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารเดอะมอลล์กรุ๊ป คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ร่วมด้วย คุณปิยาภรณ์ แสนโกศิก กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ร่วมงาน

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” ; Ringside Entertain News

งานนี้ แอนโทเนียเผยถึงชุดสุดพิเศษที่เดิน Final Walk ในวันนี้ว่า “ชุดที่สวมวันนี้ คือ ชุดรวงข้าว ของแบรนด์ Myriad Grand Monde ที่ทำงานกับแอนมาตั้งแต่ปี 2019 ดูแลทุกดีเทลชุดให้แอน และยังดีไซน์ชุดให้แอนสามใส่มาตั้งแต่วันประกวดรอบพรีลิม รอบไฟนอล รอบอำลาตำแหน่งที่เมืองนอก สำหรับชุดรวงข้าว อยากให้ทุกคนได้เห็นดีเทลความสวยงามของชุดที่ปักสีทองเป็นเหมือนข้าวเม็ดเล็กๆ ดีเทลละเอียดสวยงามมาก ซึ่งข้าว represent ความเป็นวัฒนธรรมเอเชีย ข้าวเป็นแกนกลางวิถีชีวิตของคนไทย รวมทุกคนในครอบครัวและสังคม”

“แอนโทเนีย โพซิ้ว” ; Ringside Entertain News

“ทุกโมเมนท์ที่แอนได้อยู่บนเวทีเหมือนแอน ได้เอาพลังคนไทยไปอยู่ด้วยกัน แอนไม่เคยคิดว่าเป็นโมเม้นท์ของแอน แอนคิดว่าเป็นโมเมนท์ของคนไทย เพราะแอนรู้ว่าทุกคนที่บ้านกำลัง ลุ้น กรี๊ด ส่งกำลังใจให้แอน แอนไม่ได้อยู่คนเดียวบนเวที ทุกอย่างที่ผลักดันให้แอนตื่นขึ้นมาแล้วแอนสู้ทุกวันนี้ คือทุกคนที่อยู่ข้างหน้าตอนนี้ค่ะ” แอนโทเนียกล่าวทิ้งท้าย