top of page

ขึ้นแท่นซีรีส์กระแสแรง! “LA PLUIE THE SERIES” ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” คอมเมนต์ทะลัก!!

“LA PLUIE THE SERIES” ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ; Ringside Entertain News

เรียกว่าไม่ทำให้แฟนๆ นิยายหนังสือขายดีผิดหวังสำหรับซีรีส์เรื่อง “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” จาก Acttraction Entertainment โดยผู้จัด ณัฐ ณัฐพล จุฬางกูร และ เอก รัฐวิชญ์ พีระศราโรจน์ ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง ONE31 กับกระแสความปังทะลุโซเซียลอย่างถล่มทลาย ที่คนดูต่างแห่คอมเมนต์ชื่นชม โดยเฉพาะรูปแบบการนำเสนอในมุมมองที่ไม่เหมือนใครกับซีรีส์วายแนว "Rainverse" เรื่องแรกของไทย สไตล์อบอุ่น โรแมนติก Feel Good ที่เกี่ยวกับคนที่เป็นโรคหูดับ ในขณะที่ฝนตก แต่จะได้ยินเฉพาะเสียงของ Soulmate ของตัวเอง กลายเป็นซีรีส์กระแสแรงนาทีนี้เลยก็ว่าได้

“LA PLUIE THE SERIES” ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ; Ringside Entertain News

นอกจากนี้ความเคมีเคใจของนักแสดงนำทั้งสองคู่อย่าง พี พีรวิชญ์ พลอยนำพล กับ ไตเติ้ล ธนธร เสนางคนิกร และ เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ กับ คอปเตอร์ นันทพงศ์ วงศ์สกุลยง ที่ลงตัวกันเกินต้านทำให้ทุกโมมเมนต์ชวนจิ้นชวนฟินทัชใจเหลือเกิน ไหนจะแก๊งนักแสดงอย่าง ผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ, แอมแปร์ สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, เล็ก ฝันเด่น จรรยาธนากร และ ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ก็มาสร้างสีสันให้เรื่องราวกลมกล่อมกระตุ้นต่อมความน่ารักต่างๆ นานาจนสามารถพิชิตใจแฟนคลับได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศเอาไว้ทุกตอน รวมถึงโปรดักชั่นต่างๆ ก็สร้างความแปลกใหม่ให้มุมภาพที่สวย และการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจก็ยิ่งทำให้ซีรีส์เป็นที่พูดถึงและมีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจกันผ่านโซเชียลมีเดียอย่างล้นหลาม บอกเลยว่าโดนใจคอซีรีส์สายอบอุ่นโรแมนติกไปเต็มๆ จนทำให้ซีรีส์เรื่อง “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” EP1-2 พุ่งติดอันดับ 10 ใน Twitter ความนิยมในไทย ก่อนจะทะยานสู่อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ในตอนที่ 3 และต่อเนื่องอันดับ 1 มาจนถึงล่าสุด แถมยังครองใจแฟนๆ ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อีกด้วย นับเป็นอีกซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าจับตามองมากๆ นาทีนี้ เอาเป็นว่าเตรียมพบกับเรื่องราวความสนุกเข้มข้นตอนต่อไปที่ยังรอให้ทุกคนได้ร่วมตื่นเต้นและเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

“LA PLUIE THE SERIES” ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ; Ringside Entertain News

โดยแฟนๆ สามารถติดตามซีรีส์ “LA PLUIE THE SERIES ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ” ทุกวันเสาร์ เวลา 22:40 น. ทางช่อง ONE31 และสามารถรับชมย้อนหลัง version uncut ได้ทาง Application IQIYI และ IQ.com และ YouTube: Acttraction Entertainment หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Twitter Instragram Tiktok : Lapluie_official YouTube : Acttraction Entertainment

#Lapluietheseries #ActtractionEntertainment #ช่องวัน31 #iQIYI #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews