top of page

"เป๊ก สัณณ์ชัย” ปลื้ม! กระแสพรรค"คน(ละ)ยำ" เปรี้ยงปัง คนบันเทิงตัวจี๊ดตบเท้าร่วมเป็นสมาชิกพรรคเพียบ

ท่ามกลางโค้งสุดท้ายของเหล่าบรรดาพรรคการเมืองต่างๆ ที่ระดมหาเสียงเลือกตั้งกันอย่างสุดตัว ฟากฝั่งวงการบันเทิงก็มีเรื่องชวนอมยิ้ม เมื่อ "เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” สามี "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ก็ออกมาลุยทำธุรกิจตัวล่าสุด ซึ่งก็ทำเอาคนบันเทิงและแฟนๆ เมื่อเห็นแว้บแรกต่างก็ตกอกตกใจกันอยู่ไม่น้อย หลังจากที่หนุ่มเป๊กออกมาโพสต์ Instagram ด้วยรูปคล้ายป้ายหาเสียง พร้อมเครื่องหมายกาเลือก "น้ำยำตามใจ" โดยมีแคปชั่นใต้รูปว่า

เป๊ก สัณณ์ชัย ปลื้มกระแส คน(ละ)ยำ ; Ringside Entertain News
“มาถึงจุดนี้ได้ยังไง ขอเป็นหัวหน้าพรรค คน(ละ)ยำ ละกัน ขอเสนอนโยบาย ยำคอหมูย่าง ใครทำก็อร่อย ลดค่าวัตถุดิบ รสชาติคงที่ #น้ำยำตามใจ #ยำอร่อย #ยำง่าย #ได้ทุกเมนู เปิดรับสมัครลูกพรรคด่วน @namyumtamjai”

งานนี้ทำเอาคนบันเทิงและฟอลโลเวอร์เข้ามาเมนต์กันฮาๆ ในไอจีของหนุ่มเป๊ก ทั้ง โดม ปกรณ์ ลัม, พลอยเฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ฯลฯ รวมถึงตัวจี๊ดวงการบันเทิงที่ตบเท้าขอเข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรค แน่นอนว่านำทัพโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ, หนิงปณิตา, แทค ภรัณยู, เอมี่ กลิ่นประทุม, แอนดรูว์ กรเศก, เตอร์ ปริยะ, ปุ๊กกี้ สินีนารถ, หน่อง ปลื้มจิตต์, กิ้ฟ วิลาวัณย์ และคนดังหลากหลายวงการ


โดย "เป๊ก สัณณ์ชัย" ซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์และเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยตนเอง เปิดเผยว่า "ดีใจที่กระแสตอบรับครั้งนี้ดีมากๆ พอลงรูปใน IG ปุ๊บ ก็มีคนรู้จักมาแซว มาขอสมัครเป็นสมาชิกพรรคกันเต็มเลย ที่จริงทางเราก็ออกสินค้ามาได้สักเดือนนึงแล้ว ก็เลยมีหลายคนมาคอมเม้นท์และให้ฟีดแบ็คเป็นคำชมในเรื่องรสชาติความอร่อยที่ลงตัว ก็รู้สึกภูมิใจ โดยเฉพาะบรรดาร้านอาหารทั้งในและต่างประเทศถูกใจสินค้าของเรามาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ @kopegfood ในทุกช่องทาง Online รวมถึง Shopee และ Lazada เสิร์ช : น้ำยำตามใจ by kopeg และจะเริ่มวางจำหน่ายใน ฟู้ดแลนด์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (FOODLAND) ตั้งแต่กลางเดือนนี้เป็นต้นไป"

#เป๊กสัณณ์ชัย #น้ำยำตามใจ #kopegfood #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews