top of page

ตลาดยิ่งเจริญแตก “ไต้ฝุ่น-ใบหม่อน” นำทีมนักแสดง “เพลงรัก รอยแค้น” บุกตลาดพบแฟนข่าว “คุยข่าวเช้าสัญจร

ฟีดแบ็กดีไม่มีตก สำหรับละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่กำลังออกอากาศ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลาใหม่ 18.00 น. อยู่ทางหน้าจอช่อง 8 ขณะนี้ งานนี้ยิ่งตอกย้ำความแรงของละครเข้าไปอีก เมื่อรายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าว อู๋ สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช วิยดา พีรรัฐกุล นำทัพนักแสดงบุกตลาดยิ่งเจริญ แจกของพรีเมียมมากมาย นำโดย ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ใบหม่อน กิตติยา, ไกด์ กันตพล, อัยยา อารียา และ พริ้ง ชุติญา จนชาวบ้านบุกกรี๊ดสนั่น เซลฟี่นักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ งานนี้ถึงแม้ตัวพระเอก “เบิ้ล ปทุมราช”จะไม่ได้ไป แต่ก็ปลื้มสุด ๆ และได้ฝากขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การตอบรับละครเรื่องแรกเรื่องนี้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งบอกอีกว่า เจอกันแน่นอนที่ตลาดครั้งหน้า นอกจากนี้อีกฟากด้าน ไต้ฝุ่น และ ใบหม่อน ยังฝากขอบคุณแฟน ๆ พร้อมทิ้งท้ายเชิญชวนดูมาราธอนละคร  เพลงรัก รอยแค้น วันที่ 12 – 16 เมษายนนี้ อีกด้วย 

 

นักแสดงเพลงรักรอยแค้น และทีมข่าวคุยข่าวเช้าสัญจร ยุกตลาดยิ่งเจริญ ; Ringside Entertain News

  ​

โดย เบิ้ล ปทุมราช กล่าวว่า “ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยครับ แล้วฟีดแบ็กละครก็ดีมาก ยิ่งเวลาผมโพสต์ซีนดรามา คนก็จะชอบมาก ๆ เพราะหลายคนก็เซอร์ไพรส์ว่าผม เล่นได้ดูแล้วอินมาก ๆ ก็ต้องขอบคุณแฟนละคร แฟนคลับผม ที่ติดตาม อย่างล่าสุดทราบมาว่า รายการคุยข่าวเช้าสัญจร ได้ลงพื้นที่บุกตลาด แจกของพรีเมียมในละคร แฟน ๆ ให้การตอบรับดีมาก หลายคนก็เข้ามาบอกว่าได้ติดตามละคร ละครสนุกมาก เข้ามาชมกันกลางวงเลย ผมดีใจมากครับ ฟังแล้วใจฟู มีกำลังใจอยากจะทำผลงานดี ๆ มาเสริ์ฟให้ทุกคนเรื่อย ๆ ซึ่งตอนนี้ละครเราก็ถ่ายไปออกอากาศไป ก็ยังถือว่า ผมได้มีโอกาสได้รับฟีดแบ็กจากทุกคน ละมาปรับใช้ได้  ขอบคุณทุกคนอีกครั้งมากจริง ๆ ครั้งหน้าผมไม่พลาดที่จะไปร่วมสนุกกับทีมละครบุกตลาดเช้าสัญจรแน่นอนครับ”


ฟาก ไต้ฝุ่น กนกฉัตร เผยว่า “ดีใจสำหรับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ไปไหนมาไหนก็จะพูดถึงความร้ายสุดขั้ว น่าหมั่นไส้ทะลุของบทประภาส ได้มีโอกาสสัมผัสฟีดแบ็กของคนดูละครโดยตรงวันนี้ที่ตลาดยิ่งเจริญ ตอนแรกคิดว่าจะได้เปลือกทุเรียนเป็นของขวัญแล้ว แต่ทุกคนน่ารักเป็นกันเองมาก ก็เลยถือโอกาสนี้ฝากละคร และตัวแสดงที่ผมได้รับ เป็นตัวละครที่เรียลดีนะ แบบมีดี มีร้าย ในตัวเองผมคิดว่าสุดท้ายแล้วตัวละครนี้จะต้องให้ข้อคิดกับคนดูเยอะแน่นอน ไม่อยากให้ทุกคนพลาด มาติดตามชมไปพร้อมกันนะครับ”


นอกจากนี้ ใบหม่อน กิตติยา ยังเสริมอีกว่า “ฟีดแบ็กดีมาก ๆ เลยค่ะ วันนี้สัมผัสได้เลยเวลาเราเจอแม่ค้า พี่น้องในตลาดทุกคนก็เรียกว่าแสงพราว ไหนปกรณ์ แสงพราวน่าสงสารมาก แสงพราวไม่กลัวพ่อแสงหรอเถียงตลอด เราได้ฟีดแบ็กดีขนาดนี้ เราเองก็ดีใจและหายเหนื่อยค่ะ เพราะเจอใครก็จะเรียก แสงพราว ไม่เรียกใบหม่อนกันแล้ว แล้วคนรอบตัวก็จะถามกันตลอดว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ จะได้ลงเอยกับพระเอก อย่างพี่เบิ้ลไหม บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียวเลย”

นักแสดงเพลงรักรอยแค้น และทีมข่าวคุยข่าวเช้าสัญจร ยุกตลาดยิ่งเจริญ ; Ringside Entertain News

และในเดือนเมษายน ช่วงสงกรานต์แบบนี้ ถ้าใครหยุดยาว ๆ อยู่บ้านไม่ไปไหน สามารถเปิดดู มาราธอนละคร เพลงรัก รอยแค้น ได้ตั้งแต่ อีพี 1 ถึงอีพีล่าสุดเริ่มวันที่ 12 เมษายน ถึง วันที่ 16 เมษายน ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 12.30 น. – 19.00 และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.10 น. - 15.45 น. หลังจากนั้นจะเริ่มอีพี 21 ต่อทันทีในวันจันทร์ที่ 17 เมษายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

#เพลงรักรอยแค้น #คุยข่าวเช้าสัญจร #เบิ้ลปทุมราช #ไต้ฝุ่นกนกฉัตร #ใบหม่อมกิตติยา #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews

Comments