top of page

RAGNAROK ORIGIN แท็คทีม “ใหม่ ดาวิกา” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา เหล่าเกมเมอร์แฟนเกม MMORPG ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่างตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เมื่อ Gravity Game Hub ได้ทำการประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Ragnarok Origin และมีผู้เล่นที่น่าสนใจร่วมลงทะเบียนทะลุ 10 ล้านไอดีภายในเวลา 1 เดือน สามารถปลดล็อครางวัลความสำเร็จตามเป้าหมายได้อย่างสวยงาม

ใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์ Ragnarok Origin ; Ringside Entertain News

ทาง Gravity Game Hub นำโดย Mr.Yoshinori Kitamura ประธานกรรมการและผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการของ GRAVITY และ CEO ของ Gravity Game Hub และMr.Harry Choi ประธานเจ้าหน้าที่ของ Gravity Game Hub ผู้บริหารระดับสูง ได้จัดงานแถลงข่าวแบบถ่ายทอดสด ณ ห้องแมคโนเลีย บอลรูม (Magnolia Ballroom) โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok Hotel) เพื่อฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม Ragnarok Origin พร้อมเปิดตัวนักแสดงสาวสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” พรีเซนเตอร์


โดย ใหม่ ดาวิกา นักแสดงสาวชื่อดังและพรีเซ็นเตอร์คนสวย กล่าวว่า การเล่นเกมเป็นความหลงใหลของใหม่มาตลอด และ Ragnarok ถือเป็นความรักครั้งแรก มันมีความทรงจำที่แสนล้ำค่ามากมาย และใหม่ก็มั่นใจว่าเป็นแฟนตัวยงของเกมนี้เลย การได้ร่วมงานกับ Ragnarok Origin ก็เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ ตลอดเวลาระหว่างถ่ายทำโฆษณา ทั้งชุดคอสตูมและภาพบรรยากาศสถานที่ก็เกี่ยวของกับRagnarok ทั้งหมด ถูกออกแบบมาอย่างละเอียด ทำให้รู้สึกหลงรักเกมนี้อีกครั้ง ”

นอกจากนี้ ใหม่ ดาวิกา ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “Ragnarok Origin เป็นเหมือนกับเกมต้นฉบับ ไม่ว่าจะเป็นสายอาชีพ สไตล์ภาพ และฉากต่าง ๆ รวมไปถึงรูปแบบการเล่น โดยยังคงรักษาองค์ประกอบที่มีความคลาสสิกเอาไว้อย่างครบถ้วน พร้อมกับนำเสนอไอเดียใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเข้าไปอีกด้วย เช่น ลูกเล่นน่ารัก ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์สาว ๆ  โดยเฉพาะ

ใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์ Ragnarok Origin ; Ringside Entertain News

สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าวในครั้งนี้เต็มไปด้วยความตื่นเต้น โดยตลอดทั้งงานได้มีการไลฟ์สดผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่นการประกวดคอสเพลย์จากเหล่า KOL ตามธีมต่าง ๆ เช่น Heart-Pounding, Summer Sunshine ที่จะได้รับการตัดสินจากพรีเซนเตอร์ “ใหม่ ดาวิกา” และที่พิเศษสุด ๆ คือ มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาว “ซานิ” และวงดนตรีออเคสตร้าที่จะมาบรรเลงเพลงจาก Ragnarok ภายในงาน พร้อมเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองเล่นเกมอีกด้วย

#ใหม่ดาวิกา #RagnarokOrigin #MMORPG #GravityGameHub #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews