top of page

เปิดหมดเปลือก ลีโอ พุฒ กับความรักที่ผ่านมา และ บทบาทการเป็นคุณพ่อ พร้อมเล่าวินาทีเฉียดตาย!!!

ต้องบอกเลยว่าในยุค 90 จะต้องรู้จักหนุ่มฮอตคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ “ลีโอ พุฒ” อดีตนักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ที่เริ่มเข้าวงการมาด้วยการแสดงมิวสิควิดีโอเพลง Sorry จากนั้นเขาก็เริ่มมีผลงานเพลง และงานด้านการแสดงเข้ามาเรื่อยๆ “ลีโอ พุฒ” ได้มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอยู่ 1 คน ชื่อ “น้องคีตะ” ที่ตอนนี้หล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว

ลีโอ พุฒ ออกรายการ Club Friday Show

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ลีโอ พุฒ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ ในช่วงเวลาหนึ่งในไอดอลยุค 90s ที่ดังมากๆ ทำให้มีช่วงเวลาที่เกเรไปบ้าง กิตติศัพท์ร่ำลือไปทั่ววงการ และยังเคยสร้างวีรกรรมไว้กับพี่อ้อยพี่ฉอด!? และถึงในยุคนั้นจะ HOT แค่ไหน?! แต่ “ลีโอ พุฒ” ก็เคยโดนทิ้ง! ทิ้งไปหาผู้ชายที่ตัวท็อปกว่า แต่งงานตอนอายุ 30 ต้นๆ แต่ความสัมพันธ์ไปต่อไม่ไหวก็ต้อง ยอมรับและหยุดลง หรือเพราะความชิลล์ของหนุ่ม “ลีโอ พุฒ” รึเปล่า? ที่ทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ครั้งนั้น พร้อมเผยว่ารู้สึกว่าตัวเองเป็น ผู้ชายมีตำหนิ ต้องเจียมเนื้อเจียมตัว จนไม่กล้าจีบใคร เพราะคิดว่าไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากให้ลูกสาวมายุ่งกับพ่อหม้ายลูกติด ความรักที่ผ่านมาสอนอะไรให้ผู้ชายที่ชื่อ “ลีโอ พุฒ” บ้าง... คืออย่าทำซ้ำรอยเดิม และทำชีวิตให้แฮปปี้แม้ไม่ต้องมีทุกอย่างก็ได้ และเล่าวินาทีเฉียดตายที่ต้องผ่าตัดด่วน!! เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมาก่อน... ถ้าเกิดไม่รอดจะทำยังไง หน้าลูกลอยมาทันที

ลีโอ พุฒ ออกรายการ Club Friday Show

ถาม อัลบั้มแรกก็ดังมากใช้คำว่าเป็นหนึ่งใน idol ดังขนาดนั้น ในช่วงจังหวะที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังนั้นไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่รู้ตัวก็เถอะเขาจะมีเกียรติศัพท์เบาๆว่าเป็นเด็กเกเร

ลีโอ พุฒ : ก็ยอมรับนะครับ ช่วงหนึ่งผมก็เคยเหลวไหล ก็เกเร แต่เราก็รู้สึกผิดนะครับ เรายังมีคนที่เราไม่ได้ขอโทษ 2 ท่านนั้นก็คือ พี่อ้อย พี่ฉอด ขอโทษด้วยนะครับ (พุฒ ยกมือไหว้ )


ถาม เมื่อตอนเป็นนักร้องดังแน่นอนสาวๆน่าจะเข้าหาเยอะ

ลีโอ พุฒ : แค่ไหนถึงจะเรียกว่าเจ้าชู้ครับ ถ้าเกิดมองผู้หญิงสวยเนี่ย โอ้โห่ !! ….


ถาม ไม่ๆเราล่าแต้มไหม คบซ้อนไหมหรือตอนนั้นเรามีไหมห้ามเปิดเผยนะเธอเข้าไปก่อนนะเดี๋ยวฉันเดินตามไป

ลีโอ พุฒ : เราไม่เคยแอบเลย


ถาม อกหักบ้างมั้ย ??

ลีโอ พุฒ : มีครับ มีโดนเขาทิ้ง เขาไปมีแฟนใหม่คนในวงการบันเทิงเนี่ยแหละ !! ที่เขาทิ้งไปหา ตัวท็อปๆครับ เอาตัวย่อไหม ….


ถาม ก็มีข่าวว่า ลีโอ พุฒ กำลังจะแต่งงาน เรามองว่าการแต่งงานของเราคือการที่เราต้องแลก กับความเป็นไอดอล หรือเรากลัวเรตติ้งตก ความนิยมลดลงไหม

ลีโอ พุฒ : พี่ฉอด ครับ ต้องพูดด้วยความสัจจริงเลยผมไม่เคยรู้สึกว่าผมเป็น ไอดอล ของใครเลยผมแค่คิดว่าตอนนั้นผม 30 ต้นๆ ผมก็ไม่เด็กแล้วลองมีครอบครัวดูคงไม่ได้ช้าหรือว่าเร็วเกินไป แต่ถึงวันหนึ่งถ้ามันไปกันไม่ได้ผมว่าการยอมรับแล้วก็หยุดมันน่าจะดีกว่า


ถาม ความชิลล์ของเราเคยเป็นปัญหากับความสัมพันธ์ไหม??

ลีโอ พุฒ : …???


ถาม ทำไมถึงชอบมองว่าตัวเองคือผู้ชายที่มีตำหนิ

ลีโอ พุฒ : สมมติว่าผมมีลูกสาวแล้วคนที่มาจีบลูกสาวของผมเนี่ย !! มีลูกติดถ้าเลือกได้ผมก็อยากให้เขาไม่มีนะ ผู้ชายทุกคนแหละ !! อยากจะดอกฟ้าทั้งนั้น แต่ว่ามันก็ต้องรู้ว่าความเหมาะสม ความเจียมเนื้อเจียมตัวของเรา


ถาม ถ้าเกิดสมมติไปเจอผู้หญิงสักคนหนึ่งถ้าสมมติว่าเขาเพอร์เฟคมากๆ แล้วเรารู้สึกว่าเราเป็นผู้ชายมีตำหนิมีลูกเราก็จะชิงแบบ

ลีโอ พุฒ : ถอยตัวออกมาเองเลยครับ


ถาม แปลว่า พุฒ เคยเจอใครที่แสดงออกแบบนี้ไม่เอาดีกว่าเธอมีลูกแล้ว

ลีโอ พุฒ : ก็มีครับ เล่าได้ไหม ???


ถาม พุฒ เป็นพ่อแบบไหน นอกเหนือจากช่วยลูกเล่นเกมส์ ??

ลีโอ พุฒ : ก็เป็นคุณพ่อที่สบายๆครับ แล้วก็พยายามจะสนิทกับลูก


ถาม เห็นว่าลูกชายหน้าตาดีด้วยแต่เราไม่ค่อยชอบให้ใครชมลูกชายว่าหล่อ

ลีโอ พุฒ : แต่ก่อน ณ ที่เขาเด็กมากๆผมก็จะไม่ค่อยแฮปปี้ อุ้ย !! หล่อจังเลยผมก็กลัวว่าจะเป็นผมก็กลัวว่าคำพูดจะเป็นการที่กรอกหูเขาอยากจะให้เขาสนใจในสิ่งที่ควรจะสนใจในเรื่องของหัวจิตหัวใจมากกว่าที่จะไปสนใจเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก มีแต่คนมาชมเชยเขามาอวยเขาแล้วเขารู้สึกว่าเขามีแต้มต่อกว่าคนอื่นๆผมรู้สึกว่าเขาน่าจะเติบโตมาเป็นเด็กนิสัยไม่ดีเลย หลงตัวเองด้วย


ถาม ความรักครั้งที่ผ่านๆมาสอน อะไร พูม ในวันนี้บ้าง

ลีโอ พุฒ : อย่าทำซ้ำสอนสั้นๆแค่นั้นเลยครับ ว่าอย่าทำซ้ำอะไรที่มันไม่เวิร์คก็อย่าไปทำซ้ำรอยเดิมเท่านั้นเอง อยู่ที่ไหนก็ได้ที่เรารู้สึกมีความสุขแล้วเราฟินเอง แล้วไม่เดือดร้อนใครคนเขามองทำไมไม่เอาเวลาที่ว่างไปหาเงิน หรือไปทำอะไรที่มันแบบที่รายได้เพิ่มเรามองว่าแค่นี้ยังไม่แฮปปี้เหรอ อยากกินอะไรก็ได้กินอยากได้อะไรก็ได้เกือบทุกอย่างผมก็รู้สึกว่าพอแล้วนี่ทำไมต้องทุกอย่าง


ถาม ล่าสุดมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ??

ลีโอ พุฒ : เส้นเลือดหัวใจตีบมันมีอาการคล้ายๆกับกรดไหลย้อน มันจะแน่นจากลิ้นปี่ดีนขึ้นมาหายใจไม่ออกปรากฏว่า คุณหมอ บอกว่าไม่ใช่เป็นเส้นเลือดหัวใจตีบหมอก็จับผ่าวันนั้นเลยนะ เราก็จะรู้สึกเลยครับ ว่ามันจะมีเครื่องมือไหล (ไม่วางยาสลบครับ) มีแต่ฉีดยาชาก็คือ รู้ตัวทุกขณะเลยว่ามีการกรีดแล้วก็มีเลือดอุ่นๆพุ่งออกมาเลอะที่แขนแล้วก็มีเครื่องมือสอดเข้าไป


ถาม จะมีเรียกว่ามีโมเมนต์เฉียดตายไหม

ลีโอ พุฒ : ถ้าตอนนั้นคือ แบบไม่รอดหรือตายไปจริงๆนึกถึงหน้าลูก …???

ลีโอ พุฒ ออกรายการ Club Friday Show

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรักของ ลีโอ พุฒ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 8 เมษายน เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31


#ลีโอพุฒ #ClubFridayShow #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews