top of page

“ใบเฟิร์น อัญชสา” ให้รางวัลตัวเองหนึ่งวัน กับ #ตามใจใบ ทำอะไรตามใจตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถทั้งสำหรับสาว “ใบเฟิร์น อัญชสา มงคลสมัย” นักแสดงสาวช่อง ONE31 ซึ่งตอนนี้นอกจากจะมีผลงานการแสดงออกสู่สายตาแฟนๆ แล้ว ตอนนี้เจ้าตัวก็หันมาเป็น Youtuber สาวคอนเทนต์แน่น ยิ่งทำให้เห็นในมุมน่ารักสดใสเข้าไปอีก ที่สำคัญแต่ละคลิปของ “ใบเฟิร์น” ยังแฝงไปด้วยพลังบวกให้กับคนดูได้รับพลังดีๆ แบบจัดเต็ม

ใบเฟิร์น อัญชสา ขอทำตามใจตัวเองหนึ่งวันกับ #ตามใจใบ

ซึ่งคลิปนี้ก็เช่นเดียวกัน “ใบเฟิร์น” ได้ให้รางวัลตัวเอง 1 วัน ด้วยการตามใจตัวเอง กับคอนเซ็ปต์ #ตามใจใบ ซึ่งเป็น 1 วันสบายๆ ชิลๆ ตามสไตล์ของ #ใบเฟิร์น อย่างแท้จริง ทั้งฝึกสมาธิด้วยการระบายสีน้องหมี ไปร้านอาหารทานของอร่อยๆก่อนที่จะตบท้ายกิจกรรมกับการเดินย่อยกระเพาะกันที่สวนสาธารณะ พร้อมการเติมพลังบวกให้กับแฟนๆ ตามสไตล์ของ “ใบเฟิร์น” 

Toyota Yaris พาหนะคู่ใจ ใบเฟิร์น อัญชสา กับ #ตามใจใบ

โดยภารกิจ #ตามใจใบ ของ “ใบเฟิร์น” ในครั้งนี้ ก็ได้พาหนะคู่ใจอย่าง NEW TOYOTA YARIS 2023 รุ่นPREMIUM ในการเดินทางทั่วกรุงเทพ ด้วยความคล่องตัวของรถ แถมยังมีกล้องรอบคัน ที่มาพร้อมระบบ Safety ทำให้ “ใบเฟิร์น” อุ่นใจจนภารกิจของเจ้าตัวลุล่วงไปได้ด้วยดี

ใบเฟิร์น อัญชสา ระบายสีน้องหมีกับ #ตามใจใบ

ส่วนใครที่อยากลองขับ NEW TOYOTA YARIS 2023  รุ่น PREMIUM แบบสาวใบเฟิร์น ก็สามารถไปทดลองขับได้ที่TOYOTA ALIVE DRIVING PARK ที่ TOYOTA ALIVE SPACE บางนา มีรถให้เลือกทดลองขับหลายรูปแบบ โดยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและจองคิวทดสอบรถยนต์ล่วงหน้าได้ที่ Call Center 02-396-0777 การเดินทางก็ง่ายแสนง่ายเพราะมียิ่งถ้ามีแอป “ALIVE MOVE” จาก TOYOTA ช่วยขับเคลื่อนความสุข เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกนั่นก็คือ #รถบัสฟรี ซึ่งสามารถนั่งได้ตั้งแต่เวลา 07.00 - 20.00 น. จุดรับ-ส่งอยู่ที่ BTS อุดมสุข , BTS บางนา , เซ็นทรัลบางนา , TOYOTA ALIVE SPACE บางนา และ รพ.ไทยนครินทร์ โดยสามารถเช็ครถบัสแบบ Real-Time บนแอปได้เลยนอกจากนี้ ALIVE MOVE ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกมากมาย อาทิ คูปองส่วนลดร้านอาหารชื่อดัง , ส่วนลด 300 บาทจาก รพ.ไทยนครินทร์ , ส่วนลดที่ The Pavement Food Hall โดย เชฟหมึกแดง เป็นต้น ทั้งหมดนี้เพียงแค่คุณโหลดแอปALIVE MOVE : http://bit.ly/3ZwLYsm เท่านั้น


ใครที่ยังไม่ได้ดูคลิป #ตามใจใบ สามารถเข้าไปส่องความน่ารักพร้อมรับพลังบวกจากสาว “ใบเฟิร์น” กันได้ทางYouTube Channel : BIVOYAGE รับรองคุณจะตกหลุมรัก“ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย” โดยไม่รู้ตัว

ที่สำคัญ พบกับ “โตโยต้า ยาริส ใหม่” ได้แล้ววันนี้ ที่ TOYOTA ALIVE SPACE บางนา และโชว์รูม TOYOTA ทั่วประเทศ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษช่วงเปิดตัว และการเป็นเจ้าของรถรูปแบบใหม่ KINTO, NEW TOYOTA YARIS “Open Up Your Life เปิดโลกใหม่ได้อีกเยอะ”

#ToyotaYaris #Yaris #โตโยต้า #ยาริส #ใบเฟิร์นอัญชสา #bivoyage #ตามใจใบ #ข่าวบันเทิง #ren #ringsideentertainnews